หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดตาก ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
หน้าหลัก
HOME
ข่าวสาร
NEWS
ข้อมูลหน่วยงาน
ABOUT US
ระเบียบ/กฎหมาย
LAW
มติ/การประชุม
RESOLUTION
สนทนา
WEBBOARD
ผลิตภัณฑ์/สถานที่
OTOP/TRAVEL
ติดต่อเรา
CONTACT US
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
จังหวัดตาก
www.taklocal.org
คำขวัญประจำจังหวัดตาก
" ธรรมชาติน่ายล
ภูมิพลเขื่อนใหญ่
พระเจ้าตากเกรียงไกร
เมืองไม้และป่างาม "
 
 
 

กระดานสทนา สถ.จ.

 
สอบถามเรื่องการโอนย้านพนักงานส่วนตำบล
พนักงานส่วนตำบล บรรจุ เมื่อวันที่ 1 พ.ค.65 และจะทำงานครบ 2 ปี วันที่ 1 พ.ค. 67 กำลังจำทำเรื่องย้ายกลับภูมิลำเนา ซึ่งสามารถย้ายได้ เมื่อครบ 2 ปี ตามที่หลักเกณฑ์ฯกำหนด
*ขอสอบถามว่า ทำเรื่องเข้า ก.อบต จังหวัด ต้องรอครบ 2 ปีก่อนค่อยทำ หรือ ทำก่อนได้ แล้วให้มีผล 2 พ.ค 67 ขอบคุณครับ *-*

เขียนโดย   คุณ ผมอยากลับบ้าน
วันที่ 23 ม.ค. 2567 เวลา 10.26 น. [ IP : 118.172.34.210 ]
1. เงื่อนไขให้ผู้ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งต้องดำรงตำแหน่งในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่บรรจุแต่งตั้งอย่างน้อยสองปี จึงจะขอโอนไปสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นหรือหน่วยงานราชการอื่นได้ ซึ่งมิได้หมายรวมถึงการย้ายแต่อย่างใด จึงสามารถย้ายไปดำรงตำแหน่งอื่นได้ ภายใน อปท.เดียวกัน หากเป็นผู้มีคุณวุฒิการศึกษาที่ตรงตามมาตรฐานกำหนดตำแหน่งที่จะย้ายไปดำรงตำแหน่ง 2. กรณีมีเหตุผลความจำเป็นอย่างยิ่งและเพื่อประโยชน์ในการบริหารงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตลอดถึงการปฏิบัติราชการของข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ หากผู้ใดผ่านการทดลองปฏิบัติหน้าที่ราชการแล้ว แต่ยังดำรงตำแหน่งในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นนั้นไม่ครบสองปีให้นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยความเห็นชอบของคณะกรรมการข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นอาจพิจารณาให้โอนไปดำรงตำแหน่งสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอื่นภายในกลุ่มภาค/เขตที่ผู้นั้นได้รับการบรรจุแต่งตั้ง ด้วยการโอนและรับโอนได้เป็นการเฉพาะราย ทั้งนี้ เหตุผลความจำเป็นอย่างยิ่งให้เป็นไปตามที่คณะกรรมการกลางข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นกำหนด

รายละเอียดที่สอบถาม ยังไม่สมบูรณ์ว่า เป็นการขอโอนย้ายกรณีจำเป็น หรือโอนข้ามเขตภาคหรือไม่ รบกวนประสานมาที่ กง.บถ. สถจ.ตาก ขอบคุณครับ

เขียนโดย   คุณ ผอ.กง.บถ.สถจ.ตาก
วันที่ 24 ม.ค. 2567 เวลา 20.15 น. [ IP : 1.10.219.149 ]
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์   เลือกไฟล์ 
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
 
(1)    
 
 
จำนวนผู้เข้าชม
เริ่มนับ วันที่ 3 ก.ย. 2551